thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc

sky a820l-- sky a830l

Giới thiệu Ceretad-health
Bạn đang ở: Home Giới thiệu

Ceretad-health Centre

Ratceh centre

Giới thiệu Ceretad-health

Email In PDF.

 TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC Y TẾ

Tên giao dịch viết tắt: Ceretad-health

Trụ sở chính: 298 Phố Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 84.43.5668060

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  

Giới thiệu về trung tâm

Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực y tế (CERETAD-Health) được thành lập ngày 06/02/2006 với tên ban đầu là Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo về Sức khoẻ Môi trường (RATCEH) theo quyết định 684/QĐ-LHH. Để phù hợp với chức năng và nhiệm vụ trong thời gian tới, từ ngày 28/12/2011 trung tâm đã được đổi tên thành Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực y tế. Trung tâm trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) và Bộ Khoa học công nghệ cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động khoa công nghệ (số đăng ký: A-520).

Mục tiêu của Trung tâm là trở thành Trung tâm đảm bảo chất lượng về Nghiên cứu Y-sinh học, Đào tạo nâng cao trình độ và phát triển nguồn nhân lực y tế tại Việt Nam và trong khu vực. Chúng tôi đặc biệt ưu tiên các nghiên cứu và dự án hướng tới các nhóm dân cư dễ bị tổn thương như nhóm phụ nữ, trẻ em, người cao tuổi, nhóm dân tộc thiểu số và các vấn đề sức khỏe ưu tiên của cộng đồng.

 

Nhiệm vụ của Trung tâm

Nhiệm vụ của Trung tâm là góp phần cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam thông qua các dự án và dịch vụ nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học Y-sinh học và đào tạo phát triển nguồn nhân lực Y tế.

 

Các lĩnh vực trọng tâm

 • Đào tạo nâng cao trình độ và đánh giá các chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực y tế
 • Sức khỏe môi trường
 • Sức khỏe trẻ em và sức khỏe học đường
 • Sức khỏe Người cao tuổi
 • Phòng chống tai nạn thương tích và các bệnh không lây nhiễm
 • Nghiên cứu và đánh giá hệ thống và chính sách Y tế

 

Các hoạt động chủ yếu

 • Nghiên cứu : Xây dựng và thực hiện các chương trình, đề tài, dự án nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước. Nghiên cứu ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật về sức khoẻ môi trường, đánh giá chất lượng nguồn nhân lực và chất lượng đào tạo phát triển nguồn nhân lực y tế.
 • Đào tạo: Xây dựng và viết chương trình, tài liệu giảng dạy, đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, chuyển giao công nghệ. Cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao về y tế và phát triển xã hội cho các cán bộ y tế và các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.
 • Dịch vụ KH và CN: Tư vấn và giám sát các hoạt động triển khai các chương trình, dự án, đánh giá hiệu quả các dự án can thiệp . tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học .
 • Hợp tác với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm

 

Đối tác của Trung tâm:

Với tôn chỉ, mục đích nêu trên, Trung tâm đã và đang hợp tác với các cơ quan, tổ chức trong và ngoài ngành Y tế như: Bộ Y tế (Cục khoa học công nghệ và đào tạo Y tế, Cục Y tế dự phòng, Cục quản lý môi trường Y tế...), Bộ Giáo dục và đào tạo (Vụ công tác học sinh, sinh viên), Sở Khoa học công nghệ Hà Nội và Sở Y tế Hà Nội, Trường Đại học Y Hà nội, Trường Đại học Y tế công cộng, trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, Đại học Y dược Huế, Trường Đại học Cần Thơ, trường Đại học Thái Nguyên và mạng lưới các trường Đại học Y dược trong cả nước.

Các tổ chức Quốc tế như: Tổ chức Y tế thế giới tại VN, ADB tại Việt Nam, Quỹ trẻ em Việt Nam, Trường đại học Maryland, Viện Karolinska, tổ chức WaterFinns, Phần Lan, tổ chức SDC/SECO, Thụy Sỹ, tổ chức FHI và đại học Bắc Carolina (UNC)…

 

Đội ngũ cán bộ

Lãnh đạo trung tâm

1.         Giám đốc trung tâm:

PGS.TS.Nguyễn Văn Tường 

2.         Phó giám đốc trung tâm:

            TS Phạm Quốc Bảo

            ThS Đặng Huy Hoàng

Cơ cấu tổ chức: Trung tâm bao gồm các bộ phận:

 • Phòng Nghiên cứu và Phát triển
 • Phòng Tổ chức – Hành chính
 • Phòng Kế hoạch – Tài chính

 

Đội ngũ cán bộ của trung tâm tâm gồm có 20 thành viên bao gồm 3 giáo sư, 2 phó giáo sư, 3 tiến sỹ, 5 thạc sỹ và các cán bộ đại học trong đó số thành viên làm toàn thời gian tại trung tâm là 7 cán bộ, còn lại là các cộng tác viên tuỳ theo các nhiệm vụ. Trung tâm đã liên kết với các cơ sở trong và ngoài nước để thực hiện các đề tài, dự án và các chương trình . 

 

 

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 23 Tháng 7 2014 10:19 )  

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 298 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 84. 35668060                        

Email: tuongnvhmu@gmail.com

Website: www.ceretad-health.vn