thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc

sky a820l-- sky a830l

Đào tạo
Bạn đang ở: Home Đào tạo Đào tạo

Ceretad-health Centre

Ratceh centre

Tiêu điểm

Đào tạo

Email In PDF.
Nhằm mục đích  đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, phổ biến kiến thức, CERETAD-Health tập trung vào các khóa đào tạo, tập huấn ngắn ngày về phương pháp luận liên quan đến đào tạo, nghiên cứu, giám sát trong lĩnh vực y sinh học. Các khóa đào tạo ngắn hạn cung cấp những kiến thức cơ bản, dễ hiểu và đặc biệt cung cấp các kỹ năng, thực hành liên quan đến những vấn đề thường gặp trong công việc hàng ngày.

 

Tại Quyết định số 492/QĐ-BYT ngày 17/02/2012 của Bộ Y tế về việc cấp mã chứng nhận đào tạo liên tục cho các đơn vị tham gia công tác đào tạo cán bộ y tế, Trung tâm đã được cấp mã B36 với các lĩnh vực được phép đào tạo liên tục gồm:

  • Phương pháp sư phạm y học
  • Quản lý giáo dục y học
  • Quản lý nghiên cứu khoa học y học
  • Phương pháp nghiên cứu khoa học y sinh học

Đào tạo liên tục, cập nhật kiến thức mới và phổ biến các kiến thức cơ bản là một nhu cầu rất cần thiết của mỗi cán bộ y tế sau khi tốt nghiệp các trường Đại học Y dược trong cả nước.

Trong hai năm 2012-2013 trung tâm đã tổ chức và triển khai đào tạo 17 lớp về phương pháp sư phạm y học tại 7 tỉnh thuộc dự án ADB duyên hải Nam Trung Bộ. Giảng viên tham gia giảng dạy cho các khóa đào tạo này là các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo của Bộ y tế và của trường Đại học Y Hà Nội.

Năm 2014 và những năm tiếp theo, trung tâm sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được đồng thời mở rộng và phát triển các lĩnh vực đào tạo mới phục vụ cho yêu cầu đào tạo liên tục, phổ biến kiến thức của cán bộ ngành y tế trên cơ sở thực hiện thông tư số 22/2013 ngày 09/08/2013 của Bộ Y tế về hướng dẫn đào tạo liên tục trong lĩnh vực y tế.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 08 Tháng 4 2014 08:26 )  

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 298 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 84. 35668060                        

Email: tuongnvhmu@gmail.com

Website: www.ceretad-health.vn